Thể thao

Ngắm giày bóng đá Nike Mercurial Superfly V của sao tuyển Anh

Ngôi sao trẻ mới nổi của đội tuyển Anh đang khoác áo Red Devils Manchester United vừa được chọn lựa ra mắt mẫu giày mới của Nike, mẫu giày bóng đá nổi tiếng mang tên Nike Mercurial Superfly V rất đẹp mắt.

Giày bóng đá Nike Mercurial Superfly V

giày bóng đá Nike Mercurial Superfly V

Bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh Marcus Rashford đeo đôi giày đá banh Nike Mercurial Superfly V trong hai trận đầu tiên tại vòng bảng Euro 2016 gặp đội tuyển xứ Wales và gặp đội tuyển Nga.

Mẫu giày mới ra mắt này được hãng đồ thể thao Nike thiết kế để phù hợp với các bộ quần áo bóng đá của đội tuyển Anh màu trắng sân nhà và áo đội tuyển Anh màu đỏ sân khách, giày bóng đá Mercurial Superfly V mới của Rashford được thiết kế màu sắc chủ đạo là màu xanh với các họa tiết, logo màu trắng và một lá cờ Anh bên cạnh trông rất đẹp mắt.

Giày bóng đá nike Marcus Rashford

MR 39 là đôi giày mà Nike thiết kế có Marcus Rashford trước đây.

Ở đội tuyển Anh ngoài tiền đạo MU là Marcus Rashford còn có Raheem Sterling và Kyle Walker đã lựa đôi giày đá banh Nike Mercurial Superfly V trong buổi tập khởi động trước khi mờ màn Euro 2016 trận đấu mà Đội tuyển Anh sẽ đối đầu với đội tuyển Nga.

giày bóng đá Nike Mercurial Superfly V

Dựa trên công nghệ tiên tiến mới nhất, hiện đại nhất của Nike, đôi giày bóng đá Nike Mercurial Superfly V và giày Mercurial Vapor XI, được các cầu thủ mang trong buổi tập của đội tuyển Anh cho một màu sắc trắng xanh và đỏ.
Đôi giày có màu sắc chủ đạo là màu đỏ, đôi giày được phối với các họa tiết và thương hiệu màu trắng, trong khi trên thân giày được phối hình các xương sườn tốc độ thương hiệu mới nhất của giày Nike Mercurial được nhấn mạnh thông qua việc sử dụng một màu bóng đổ màu đỏ nhạt hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s