Thể thao

Lộ hình ảnh trái bóng đá trận chung kết Euro 2016

Dù hiện nay vẫn còn chưa đá xong vòng bảng Euro 2016 nhưng đã rò rỉ hình ảnh trái bóng sẽ đá trận chung kết Euro.

Trái bóng Adidas Fracas sẽ được sử dụng trong trận đấu cuối cùng của vòng chung kết Euro 2016 được giới thiệu một thiết kế độc đáo cho trận chung kết. Thiết lập để được sử dụng trong suốt các trận đấu ở vòng loại trực tiếp

Trái bóng đá chung kết Euro đã được ra mắt ngày 20/6

bóng chung kết euro 2016

Trái bóng Adidas Fracas EURO 2016 trận chung kết

Tự hào là thương hiệu chính của EURO UEFA năm 2016 tại Pháp, trái bóng Adidas sẽ đá trong trận chung kết Euro 2016 là sự kết hợp các màu chủ đạo là màu trắng với sắc thái khác nhau của màu xanh và màu đỏ, tương tự như các tiêu chuẩn Euro 16 Ball. EURO 2016 logo và chữ “Fracas” được in trên phía trên.

Phía trên của trái bóng Adidas mới cho trận chung kết Euro 2016 đi kèm với một cái nhìn về chủ đề của Euro 2016, trong khi thiết kế có nhiều sự đột phá hơn so với một trong những bóng Euro trước đây. Cũng giống như những trái bóng thường được dùng ở Euro 2016, trái bóng cuối cùng trong trận chung kết cũng hiển thị những con số 2, 0, 1 và 6.

bóng đá chung kết euro 2016

Trái bóng Adidas Fracas Euro 2016 trong trận đấu cuối chùng có các tính năng thiết kế bảng điều khiển giống như Adidas Brazuca tại World Cup 2014 ở Brazil. Các thiết kế sáu bảng của Adidas Fracas Euro 2016 cho trận chung kết chính thức Match Ball (OMB) được thực hiện cho đúng tiêu chuẩn khi bay, độ chính xác và khả năng kiểm soát.

Trái bóng Adidas cho trận chung kết Euro 2016 cuối cùng chính thức Match Ball sẽ được tung ra trong thời gian ngắn. Lần đầu tiên, nó sẽ được sử dụng trong suốt các giai đoạn vòng đấu loại trực tiếp Euro 2016 và không chỉ trong trận chung kết.

bóng đá chung kết euro 2016 2

Mọi người đang rất trông đợi vào trái bóng mới này vì trái bóng Beau Jeu của Adidas trong trận đấu giữa Thụy Sĩ và Đội tuyển Pháp đã rách toác sau pha tranh chấp giữa Antoine Griezmann và Valon Behrami.

Các mới Adidas 2016 cuối cùng chính thức trận đấu bóng đá được phát hành vào ngày 20. Đây là lần đầu tiên, nó sẽ được sử dụng trong suốt các giai đoạn loại trực tiếp Euro 2016 và không chỉ trong trận chung kết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s