Thể thao

Ra mắt áo MU 2017 màu đỏ sân nhà mới nhất

Áo đấu MU 2017 màu đỏ sân nhà chắc chắn sẽ được Adidas cho ra mắt trong tour du đấu mùa hè của câu lạc bộ năm nay, do ảnh hưởng khá nhiều từ vòng chung kết Euro 2016 nên các trận du đấu sẽ bị ngắn lại và chủ yếu là để thử nghiệm đội hình,…

Áo MU 2017 sân nhà mới nhất

áo mu đỏ 2017

Đây là mẫu áo đấu bóng đá do Adidas thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo nhưng có sự thay đổi lớn ở thiết kế so với áo MU mùa giải trước.

Áo đấu câu lạc bộ MU mới nhất được lấy cảm hứng từ những chiếc áo màu xanh lá cây và màu vàng mặc bởi câu lạc bộ người tiền nhiệm của nó Newton Heath, Manchester United 2016-17 nhà áo thể thao một thiết kế nửa-và-một nửa trong hai sắc thái của màu đỏ. Phong cách này được tiếp tục vào tay áo, trong khi nửa phía trước được kết nối thông qua một chi tiết hình lục giác, mà còn xuất hiện trong các bộ phận khác của chiếc áo và phần còn lại của bộ sưu tập 16-17 Adidas của Manchester United.

áo mu đỏ 2017 1

Trái ngược với chiếc áo đá banh sân nhà Manchester United mùa giải 2016, áo đấu MU mới 2016-2017 đi kèm với một cổ áo hiện đại trong cùng một màu sắc như áo sơ mi, trong khi một Newton Heath mảng bám như đồ họa màu vàng và màu đỏ được thiết lập để được hiển thị ở bên trong áo Manchester United 16-17.

áo mu đỏ 2017 2

Cùng với Adidas ‘nỗ lực Euro 2016, mang tính biểu tượng ba sọc của thương hiệu được định vị trên mặt bên của Manchester United áo 16-17 nhà thay vì vị trí truyền thống của họ trên vai và tay áo.

Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của fan đội bóng Quỷ đỏ thành Manchester mùa giải mới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s